Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Collagen chiết xuất từ trái cây của NeoCell

Trong bài trước tôi đã giới thiệu sản phẩm Super collagen + c type 1&3 lọ 250 viên, đây cũng là một sản phẩm của hãng neocell. Hôm nay tôi xin giới thiệu 1 sản phẩm khác cũng của hãng này, đó là loại collagen được chiết xuất từ trái cây.THÔNG TIN SẢN PHẨM
Sự miêu tả
Collagen Loại 1 & 3 cho làn da mịn màng, mượt và tóc và móng tay *
Axit Hyaluronic cho sự hydrat hóa và làm mới da *
Tất cả các công thức tự nhiên vỡ với hương vị ngon *
Có làn da đẹp và rực rỡ chưa bao giờ được dễ dàng như vậy - hoặc quá ngon. NeoCell Beauty Burst mang lại chất dinh dưỡng cho sức hấp dẫn cao trong các loại chews mềm dẻo ngon. Collagen Loại 1 & 3 là chất đạm làm đẹp của cơ thể và tăng cường da, tóc và móng. Axit Hyaluronic được biết đến với tên gọi "Nature's Moisturizer" và hydrat hóa da. Vitamin C là điều cần thiết để thúc đẩy collagen trong da. Cùng nhau, ba chất dinh dưỡng làm việc cùng nhau để tạo ra làn da đẹp từ trong ra ngoài.

Ngoài collagen 1 & 3, hãng neocell còn có collagen cá rất được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm collagen cá tại đây.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Lấy từ 2 đến 4 giòn mỗi ngày.
Chứa đậu nành. Sản phẩm được sản xuất trong một cơ sở có thể chế biến các thành phần có chứa sữa, trứng, cá, sò, ốc, đậu phộng, lúa mì và đậu nành.
Cảnh báo
TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, hoặc có một tình trạng sức khoẻ, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.
Các thành phần khác
Nước trái cây và rau quả tự nhiên, hương vị tự nhiên, Glycerine,
Bản quyền © 2011 Neo Cell Corporation. Thành phần dinh dưỡng bạn có thể tin cậy Santa Ana, CA 92704.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts