Thứ Bảy, 20 tháng 10, 2018

Điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả bằng cây dẻ ngựa

Bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày do bệnh suy giản tĩnh mạch chân đem lại. Phương pháp điều trị bệnh với cây dẻ ngựa trên trang web suncamap.net sẽ giúp người bệnh điều trị hiệu quả các triệu chứng suy giản tĩnh mạch và nuôi dưỡng vùng da chân khỏe mạnh.


Cây dẻ ngựa có công dụng gì?

 • Cây dẻ ngựa còn có tên khoa học là Aesculus Hippocastanum, xuất xứ ở vùng núi Tây Á. Hiện nay nó đã được nhân giống để mang về trồng và thu hoạch vào mùa thu mỗi năm.
 • Thành phần chính trong cây dẻ ngựa là triterpenoid asponins, 5% aesin và 50% hạt dể ngựa có chứa polysaccharides, falavnoid. Đây cũng chính là thành phần có trong các loại kem điều trị bệnh suy giản tĩnh mạch chân. Đặc biệt, falavoid là thành phần chính trong thuốc varikosette có tác dụng chống lại các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch, làm vững mạch máu và khiến da săn chắc hơn, chống viêm nhiễm, sưng tấy.
 • Hạt dẻ ngựa có tác dụng rất tốt đối với các căn bệnh như bệnh trĩ, các bệnh liên quan đến xương khớp,... Một trong những căn bệnh liên quan đến xương khớp gây rất nhiều biến chứng và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt đời sống hàng ngày là bệnh suy giản tĩnh mạch chân. Bệnh suy giản tĩnh mạch chân là hiện tưỡng các tĩnh mạch ở chân không có khả vận chuyển máu về tim, từ đó gây nên các hậu quả như đau nhức, tê mỏi, sưng phù,... khó khăn trong việc đi lại.
 • Lợi thế lớn nhất của hạt dẻ ngựa là tăng cường sữ khở cho tĩnh mạch có tác dụng bảo vệ các mạch máu khỏi bị nứt, vỡ khi bị dồn khối.
 • Hạt dẻ ngựa khi được sử dụng để điều trị bệnh suy giản tĩnh mạch chân, loại thảo dược này còn có thể ngăn ngừa, giảm thiểu và loại bỏ hiệu quả các nguy cơ gây viêm nhiễm trong cơ thể.
 • Bên cạnh đó, cao hạt dẻ còn óc tác dụng hỗ trợ điều trị chuột rút ở chân do máu lưu thông kém hoặc mạch máu thiếu tính đàn hồi.

Điều trị suy giản tĩnh mạch với cao hạt dẻ ngựa

 • Hạt dẻ ngựa hiện nay được điều chế thành dạng cao nhằm giúp cho người bệnh dễ sử dụng hơn.
 • Trước khi thực hiện, người bệnh cần phải rửa sạch sẽ và để khô ráo, thoa nhẹ một lớp cao hạt dẻ nhẹ nhàng lên vùng da bị suy giản tĩnh mạch từ dưới lên.
 • Bạn nên sử dụng thoa cao hạt dẻ đều đặn từ 1 - 3 lần trong ngày để giúp cơ thể giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, kém thẩm mỹ do suy giản tĩnh mạch gây ra.
 • Bên cạnh đó, để hỗ trợ điều trị bệnh một cách nhanh chóng hơn, người bệnh có thể kết hợp sử dụng kem varikosette điều trị giãn tĩnh mạch được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên có công dụng kích thích máu dưới da lưu thông, giảm sự nặng và phù chân. Đồng thời, sử dụng kem điều trị suy giản tĩnh mạch chân còn giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da mềm mại, khỏe mạnh.
Ngoài ra, một chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý cũng rất cần thiết đối với những người mắc bệnh suy giản tĩnh mạch chân.
 • Một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh suy giản tĩnh mạch chân là tình trạng táo bón từ đó làm tác động đến ttra hoạt động khỏe mạnh, giảm thiêu tình trạng táo bón hiệu quả.
 • Đồng thời, người bệnh cũng nên bổ sung đủ nước theo nhu cầu cơ thể mỗi ngày đẻ hỗ trợ điều trị nhanh chóng hơn nhé.
Với những công dụng tuyệt vời của kem điều trị suy gian tĩnh mạch chân trên, vậy kem varikosettte mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt và giá cả hợp lý? Hiện tại, trang web của chúng tôi là đơn vị công ty duy nhất đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm và phân phối với giá thành hợp lý nhất.
Hy vọng những thông tin trên sẽ trở nên hữu ích đối với người bệnh suy giản tĩnh mạch chân và giúp bạn tìm được phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts