Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Sử dụng sữa ong chúa để chăm sóc da như thế nào?

Một trong những bí quyết làm đẹp hàng đầu mà tôi đã học được qua nhiều năm là sữa ong chúa có lợi cho sức khoẻ da.

Trong nội bộ, sữa ong hoàng gia hoạt động như một mỹ phẩm nội bộ và bên ngoài nó được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm. Một nghiên cứu gần đây cho thấy sữa ong chúa thực sự làm tăng độ ẩm của da, từ đó giúp điều trị da khô, hư hỏng.

Những người tham gia nghiên cứu đã tăng 28,8% và 60,4% về chỉ số hydrat hoá sau 7 đến 21 ngày điều trị với kem có chứa 10-HDA, thành phần chính trong sữa ong chúa cho là có lợi cho sức khoẻ da.

Bên cạnh đó, sữa ong chúa cũng giúp giảm cân hiệu quả hơn các loại thực phẩm thông thường bạn vấn ăn hàng ngày.

Nghiên cứu cũng cho thấy sữa ong chúa đã thúc đẩy tăng trưởng da mới. Sữa ong chúa được biết đến để tái tạo các tế bào và các mô và thậm chí chữa viêm da. Da có thể tự đổi mới trong 30 ngày, vì vậy nếu bạn sử dụng sữa ong chúa cho làn da của bạn, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự khác biệt đáng kể trong da khỏe mạnh, mới trong khoảng một tháng. Nhưng thủ thuật là sử dụng nó một cách nhất quán.

Làm thế nào sữa ong chúa làm chậm lão hóa da

Với độ tuổi ngày càng tăng, quá trình đổi mới tế bào của da trở nên kém hiệu quả. Sửa mô và phục hồi tế bào chậm lại. Độ ẩm tự nhiên trong da sẽ giảm. Khi sản xuất collagen giảm đi, da trở nên mỏng hơn và mất tính linh hoạt.

Nếu bạn có thể tăng sản xuất collagen, bạn sẽ có thể làm chậm quá trình lão hóa. Sữa ong chúa có chứa các chất khoáng như silicon dẫn đến tăng sản xuất collagen. Nó cũng chứa các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng đặc biệt hỗ trợ quá trình tái tạo da như flavonoid, axit nucleic, acid decanoic, enzim và hoocmon.

Nhiều vitamin và khoáng chất như B1, B2, B3, B5, B6, acetyl-cholin và kẽm có thể tìm thấy trong sữa ong chúa, tất cả đều tuyệt vời cho sức khoẻ của da. Các nghiên cứu chỉ ra rằng các axit tìm thấy trong sữa ong chúa góp phần tạo ra và thúc đẩy quá trình sản sinh collagen.

Mất cân bằng hormon và da

Khi có sự mất cân bằng hoóc môn trong cơ thể, đặc biệt trong giai đoạn như mãn kinh, sự giảm hormone thường gây ra các vấn đề về da. Estrogen thấp tạo ra những thay đổi đáng kể trong da.

Phụ nữ bị mất cân bằng hooc môn tìm thấy:

Da của họ trở nên khô hơn với nếp nhăn tăng lên
Da trở nên mỏng manh hơn, mất đi một số tính đàn hồi của nó và giảm đi vì sản xuất collagen giảm
Da lão hóa trở nên nhợt nhạt hơn do thiếu estrogen làm giảm số lượng các mạch máu trong da
Mãn kinh cũng làm giảm mức testosterone nhưng không giảm đáng kể như ở estrogen.
Sữa ong chúa là một chất kích thích tố kích thích mạnh mẽ. Bởi vì hormone của bạn quá phức tạp nên nên sử dụng sữa ong chúa ít nhất là 3 tháng để cân bằng hormon.

Tóc do sự mất cân bằng hormone

Tóc sẽ mỏng sau mãn kinh. Ở một số phụ nữ, các yếu tố di truyền tạo ra tỉa mỏng đáng kể. Những bất thường ở mức hormone tuyến giáp, ngoài lượng sắt chứa trong cơ thể, có thể ảnh hưởng đến lượng tóc. Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng một sản phẩm được gọi là ThyroSmart nếu đây là những gì bạn đang gặp phải.

Estrogen khuyến khích tóc để ở trong giai đoạn phát triển của nó (tóc Anagen). Điều này được thấy trong sự dày lên đáng kể của tóc vào cuối kỳ mang thai. Tuy nhiên, sau khi mãn kinh, lượng estrogen thấp hơn cho phép tóc đầu phát triển theo hướng rơi ra ngoài (tóc Telogen).

Sữa ong chúa được sử dụng trong trường hợp thiếu máu buồng trứng và có vấn đề mãn kinh. Nó cũng cân bằng các hooc môn và thúc đẩy sản xuất hoocmon lành mạnh.

Theo lời dạy cổ xưa, sữa ong chúa hoạt động để bảo vệ cuộc sống và sức mạnh trong cơ thể, làm trì hoãn quá trình lão hóa và duy trì tính đàn hồi của tâm, sức mạnh tinh thần, và sự tươi mát thể chất của cơ thể càng lâu càng tốt!

Chăm sóc sắc đẹp Hoàng gia Jelly

Để kết hợp sữa ong chúa vào chương trình chăm sóc sức khoẻ da của bạn thay cho vitamin e, hãy dùng thử Royal Jelly Beauty của tôi trong 30 ngày. Không chỉ là làn da của bạn phát triển khỏe mạnh, không có vết bẩn, nhưng khi mức collagen của bạn bắt đầu tăng, bạn sẽ cảm thấy da săn chắc, săn chắc hơn và cảm giác tự tin hơn khi đi kèm với làn da khỏe mạnh hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts