Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Sử dụng sữa ong chúa thế nào để da trắng sáng và khỏe mạnh

Một trong những bí mật sắc đẹp hàng đầu mà tôi đã chọn trong nhiều năm qua là sử dụng sữa dưỡng mắt cho sức khỏe da tốt hơn.
Trong nội bộ, sữa ong chúa gia hoạt động như một mỹ phẩm nội bộ và bên ngoài nó được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng hoàng gia thực sự làm tăng độ ẩm của da mà lần lượt giúp chữa khô, da bị hư hỏng.
Những người tham gia nghiên cứu đã tăng 28,8% và 60,4% về chỉ số hydrat hoá chỉ sau 7 và 21 ngày điều trị bằng kem có chứa 10-HDA. 10-HDA là thành phần trong sữa ong chúa được cho là có lợi cho sức khoẻ da.
Nghiên cứu cũng cho thấy sữa ong chúa đã thúc đẩy tăng trưởng da mới. Sữa ong chúa được biết đến để tái tạo tế bào và các mô và thậm chí điều trị viêm da. Da có thể tự đổi mới trong 30 ngày, vì vậy nếu bạn sử dụng sữa ong chúa cho làn da của bạn, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể trong da khỏe mạnh, mới sau khoảng một tháng. Nhưng thủ thuật là sử dụng nó một cách nhất quán.
Sữa ong chúa làm chậm lão hóa da như thế nào?
Với độ tuổi ngày càng tăng, quá trình đổi mới tế bào của da trở nên kém hiệu quả. Sửa mô và phục hồi tế bào chậm lại. Độ ẩm tự nhiên trong da sẽ giảm. Vì sản xuất collagen ít hơn, da trở nên mỏng hơn và mất tính linh hoạt.
Nếu bạn có thể tăng sản xuất collagen, bạn sẽ có thể làm chậm quá trình lão hóa. Sữa ong chúa chứa các khoáng chất như silicon dẫn đến tăng sản xuất collagen. Nó cũng chứa các chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng hỗ trợ quá trình tái tạo da1 như flavonoid, axit nucleic, acid decanoic, enzim và hoocmon.
Nhiều vitamin và khoáng chất như B1, B2, B3, B5, B6, acetyl-cholin và kẽm có thể tìm thấy trong sữa ong chúa có lợi cho sức khoẻ của da. Các nghiên cứu chỉ ra rằng các axit tìm thấy trong sữa ong chúa đóng góp vào sản xuất collagen và xúc tiến.
Căng thẳng, sữa ong chúa và da của bạn
Đối với những người làm việc quá sức và quá căng thẳng, da và mái tóc của bạn sẽ hiển thị nó. Bạn có thể có tóc xoăn và da của bạn có thể kết thúc ngu si đần độn và không còn sống.
Thẳng và thận của bạn đang làm việc thêm giờ khi bạn liên tục làm việc như 'thỏ năng lượng.' Họ cần nghỉ ngơi để phục hồi và phục hồi.
Trong y học Trung Quốc, thận thể hiện sức mạnh. Khi thận bị yếu, tóc sẽ mất bóng, da sags và cơ thể giữ lại nước. Sữa ong chúa chỉ là một chất bổ cho thận.
"Các thận nở trên tóc", nói văn bản cổ Trung Quốc. Tóc tượng trưng cho sức mạnh; Người đang sợ hãi có mái tóc của mình đứng cuối.
Sữa ong chúa sẽ giúp bạn yêu thích thận và tuyến thượng thận. Cung cấp cho cơ thể bạn những gì cần và da bạn sẽ cảm ơn bạn! Trong thời kỳ căng thẳng căng thẳng, hãy làm việc lên đến ba viên 1000 mg mỗi ngày của sữa ong chúa đóng băng.
Sữa ong chúa bảo vệ bạn khỏi lão hóa
Cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để có làn da tươi sáng. Quá nhiều mặt trời không phải là và như chúng ta đều biết có thể dẫn đến lão hóa da nhanh. Với lợi ích của da sứa hoàng gia trở nên nổi tiếng hơn, các nhà khoa học đã tiến hành điều tra nếu sữa ong chúa có thể bảo vệ tế bào da người khỏi lão hóa da (lão hóa do ánh mặt trời gây ra).
Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã kiểm tra ảnh hưởng của sữa ong chúa lên UVB (đó là "tia đốt" của mặt trời là nguyên nhân chính gây lão hoá da nhanh). Về cơ bản, họ đã sử dụng Sữa ong chúa đến các tế bào và sau đó đặt cho họ bị cháy nắng.
Những gì họ tìm thấy là các tế bào được điều trị với sữa ong chúa và 10-HDA đã tăng sản sinh procollagen loại I cho thấy sữa ong chúa làm tăng tế bào da khỏe mạnh, mới được tạo ra.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts