Thứ Hai, 8 tháng 10, 2018

Sữa ong chúa có tác dụng gì đối với bệnh rối loạn lo âu

Sữa ong chúa, không bị nhầm lẫn với phấn hoa ong, là một hợp chất sữa, sữa ong chúa do ong thợ tiết ra làm thực phẩm cho con ong chúa và ấu trùng của nó. Sữa ong chúa được biết đến nhiều hơn để thúc đẩy năng lượng và kích thích khả năng miễn dịch, nhưng nó chứa các chất dinh dưỡng có thể ảnh hưởng đến não. Bệnh rối loạn lo âu thường xuất phát từ sự mất cân bằng của chất dẫn truyền thần kinh, hoặc hóa chất não, và trở nên trầm trọng hơn do căng thẳng. Lo lắng có thể gây suy nhược. Tuy nhiên hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu phác đồ bổ sung.

Bệnh rối loạn lo âu

Sự mất cân bằng của chất dẫn truyền thần kinh như serotonin, dopamine và noradrenalin là nguyên nhân phổ biến của các cơn lo âu hoặc rối loạn lo âu mãn tính, như đã được ghi nhận trong “Hóa sinh và bệnh tật ở người”. Rối loạn lo âu đôi khi có thể lên đến đỉnh điểm trong các cơn hoảng loạn, đó là những giai đoạn cực đoan của căng thẳng về cảm xúc và thể chất có thể dẫn đến cơn đau tim trong những dịp hiếm hoi. Một số chất dinh dưỡng trong sữa ong chúa có thể chống lại sự mất cân bằng hóa học trong não.
Bạn cũng có thể tham khảo thêm những dấu hiệu của bệnh lo âu để có cách phòng ngừa hiệu quả.

Royal Jelly Nutrients

Ong chúa sống độc quyền trên sữa ong chúa và bởi vì nó rất bổ dưỡng, cho phép chúng tăng trưởng gấp đôi và nặng khoảng 60% so với ong trung bình, theo “Prescription for Nutritional Healing.” Hơn nữa, chúng tồn tại lâu hơn khoảng 40 lần. Sữa ong chúa thường sản xuất khoảng 13% protein, 15% carbohydrate và 6% chất béo, bao gồm các axit béo thiết yếu, về các chất dinh dưỡng đặc biệt, sữa ong chúa giàu vitamin B, đặc biệt là acid pantothenic, niacin và riboflavin. Sữa ong chúa cũng là nguồn cung cấp vitamin C và B-12, axit folic, canxi, đồng, sắt, phốt pho, kali, silic, lưu huỳnh, acetylcholine, estrogen, testosterone, progesterone, inositol, tất cả các axit amin thiết yếu và nhiều loại enzyme.

Sữa ong chúa có lợi gì đối với não

Ngoài khả năng tăng cường miễn dịch, kích thích chuyển hóa, nâng hàm lượng hemoglobin trong máu và hỗ trợ tiêu hóa, sữa ong chúa có thể làm thay đổi hóa học não chủ yếu thông qua các hoạt động của acid pantothenic. Axit pantothenic, hoặc vitamin B-5, thường được gọi là “vitamin stress” vì nó được sử dụng để tổng hợp coenzym-A, cần thiết để sản xuất chất dẫn truyền thần kinh như acetylcholine và căng thẳng vừa phải và lo lắng. Tổng hợp hormone melatonin, điều cần thiết cho việc điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ và thúc đẩy thư giãn, cũng yêu cầu acid pantothenic. Niacin, hoặc vitamin B-3, có khả năng làm giảm huyết áp, loại bỏ adrenaline dư thừa và điều chỉnh kích thích tố, tất cả đều chống lại sinh lý của sự lo lắng. Vitamin B-12 và axit folic cũng đóng vai trò quan trọng đối với tâm trạng và chức năng não cao hơn.

Sữa ong chúa và bệnh rối loạn lo âu

Các chất dinh dưỡng trong sữa ong chúa hiển thị các đặc tính có thể làm giảm bớt lo lắng, mặc dù không có bằng chứng khoa học xác nhận rằng nó là một phương pháp điều trị hiệu quả cho bất kỳ bệnh hoặc rối loạn nào của con người. Sữa ong chúa có vẻ quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc của ong, nhưng các nghiên cứu lâm sàng là cần thiết để hiểu rõ hơn về tác động của nó đối với con người. Các biện pháp tự nhiên khác, chẳng hạn như gốc valerian, có thể có “hồ sơ theo dõi” tốt hơn để giảm thiểu các triệu chứng lo âu, nhưng chuyên gia y tế nên được tư vấn để giúp bạn đánh giá điều tốt nhất cho tình trạng của bạn.
Ngoài ra, nó còn có nhiều công dụng khác đối với sức khỏe. Vui lòng tham khảo thêm tại địa chỉ: http://wvsleepsociety.org/sua-ong-chua-co-tot-cho-nam-gioi-khong-uong-no-co-cong-dung-gi.htm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts