Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Super collagen + c type 1&3 lọ 250 viên có tốt không?

Super collagen + c type 1&3 lọ 250 viên là sản phẩm bổ sung collagen của hãng NeoCell nổi tiếng thế giới. Sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Trong bài viết này tôi không giới thiệu về Super collagen + c type 1&3 mà sẽ giới thiệu các đánh giá của khách hàng trên toàn thế giới về sản phẩm này. Để khách quan, tôi sẽ lấy ngẫu nhiên một số đánh giá (có tốt và không tốt để bạn tham khảo). Còn việc tìm hiều thông tin sản phẩm, đặt mua sản phẩm bạn có thể tìm thêm trên trang web http://weblamdep.net.
Những đánh giá dưới đây được tôi trích từ trang web https://www.iherb.com. Do đó bạn hoàn toàn có thể tham khảo lại tại trang web này để kiểm tra thông tin tôi cung cấp có chính xác không nhé.

Kết quả tuyệt vời, hoạt động tốt, chất lượng tốt!

Chúng tôi thực sự thích sản phẩm này và đã ra lệnh cho nó nhiều lần! Nó rất phổ biến. Kết quả tuyệt vời cho da, tóc, móng, não, cơ thể .... Hãy chắc chắn dùng liều khuyến cáo nhưng bạn có thể bắt đầu với một liều thấp để xem dạ dày của bạn xử lý nó như thế nào. Đây là chai có giá trị. Cũng có một cái nhỏ hơn nữa (collagen neocell dạng viên loại 120 viên). Sản phẩm tuyệt vời!

Sản phẩm tuyệt vời

Tôi tìm thấy thuốc collagen neocell 1 và 3 rất hữu ích cho đầu gối và đau lưng, không may sau 3 tháng sử dụng tôi đã phải dừng lại một tháng khi tôi phải sử dụng thuốc kháng sinh, trong thời gian đó tôi nhận thấy đau đã trở lại và sau đó giảm 80% sau khi Một tuần sử dụng lại. Tôi muốn tất cả sức khỏe tốt, Good Luck.

Rất ấn tượng bởi quảng cáo nhưng. ... thất vọng

Tôi bắt đầu uống 3 viên mỗi ngày và ban đêm, tôi đã rất hài lòng với super collagen c 250 viên khi bắt đầu vì tôi có thể thấy da của tôi căng và làm săn chắc chỉ trong 2 ngày. Tuy nhiên, khi tôi tiếp tục trung thành, dần dần tôi cảm thấy BODY của tôi là rất yếu và tệ hơn tôi vẫn cảm thấy không thở sau khi dùng 2 tuần. Vì vậy, tôi đã dừng lại ngay lập tức và tất cả các triệu chứng này đã được tồn tại vào ngày hôm sau. Tôi tin rằng tôi có dị ứng với sulfite của collagen Neocell. Tôi không biết mình bị dị ứng cho đến khi mất 2 tuần. Vâng ... Tôi vừa ra lệnh cho Dr Best Collagen loại 1 và 3 mà tuyên bố nguyên chất và không có sulfite (Tôi đã dùng Dr Best loại 2, cho đến nay không có phản ứng khó chịu như Neocell, da cũng vững chắc một chút). Tôi sẽ cập nhật thông tin phản hồi sau khi dùng Dr Best's.

36 tuổi, Châu Á

Đây là thứ 2 tôi dùng collagen neocell super collagen + c. Lần đầu tiên tôi sử dụng là một sản phẩm khác của Neocell Collagen (fishgan collegan) với HA. Tôi uống 3 viên thuốc thứ nhất vào buổi sáng khi thức dậy và sẽ làm chất liệu cho 1/2 giờ sau đó tôi sẽ ăn sáng. Tôi cũng sẽ uống 3 viên ngay trước khi đi ngủ vì tôi đã nghe 2 tiếng đầu tiên của giấc ngủ hấp thụ tốt nhất. Sau đó tôi cũng uống 1 viên của nhãn hiệu Hyaluronic Acid 100 mg bây giờ (sau khi ăn trưa). Tôi không thấy kết quả tuyệt vời với khuôn mặt tuyệt vời, tuy nhiên, da của tôi ẩm hơn nhiều và tôi đã nhận được những phản ánh ánh sáng của da trở lại như khi tôi còn trẻ hơn nhiều. Kết quả đó đã xuất hiện ở tuần thứ 5 khi tôi dùng BTL đầu tiên của tôi (nhưng chỉ tiêu thụ 1/2 liều lượng được đề nghị), vì vậy tôi đang uống thứ 2. Đây thực sự là kết quả khác biệt rõ rệt nhất khi bổ sung mà tôi đã từng trải qua trong 10 năm qua. Tôi khuyên các quý bà nên lấy collagen cho da

Ôi chúa ơi!!!

Tôi không thể nói đủ cho sản phẩm này (collagen c 250 viên). Tôi đã sử dụng nó trong 10 ngày hoặc ít hơn, tôi bắt đầu thấy một số kết quả. Đó là lạ nhưng tôi đã luôn luôn có móng yếu, dây chằng, dây chằng và sụn. Bây giờ sau 10 ngày sử dụng sản phẩm này, móng tay và tóc của tôi ngày càng khỏe mạnh và tôi không thay đổi gì ngoài sản phẩm đó. Tôi đoán nó sẽ chữa được gân của tôi và giúp sức khỏe tổng thể của tôi nhưng sau vài tháng, tôi sẽ sử dụng sản phẩm này miễn là tôi có thể có nó! Cảm ơn vì iherb.com sức khoẻ của tôi đã cải thiện đáng kể với các chất bổ sung và giá cả phải chăng. Hãy tiếp tục những kẻ làm việc tốt đó :)

Tôi Yêu nó - collagen neocell 250 viên!

Khi 60 tuổi, da của tôi đang bắt đầu tuổi tác. Tôi đã dùng sản phẩm này trong 2 tháng và hoàn toàn thích nó. Đôi bàn tay của tôi đã có một cái nhìn trẻ trung, không có điểm tuổi và da trông dày hơn. Bề mặt da của tôi bây giờ đều đều săn chắc và lỗ nhỏ hơn. Tôi không ngại đi mà không trang điểm bây giờ! Thật không may, nó đã không giúp với mặt sag mặt bắt đầu được nêu ra, nhưng tôi vẫn còn hy vọng. Tôi muốn tôi đã tìm thấy cách đây nhiều năm.

Tình yêu Tình yêu này!

WOW Tôi đã sử dụng collagen trong 1 tháng nay và kết quả thật tuyệt vời: Tật trên cơ thể, cơ mạnh mẽ hơn, nhiều năng lượng hơn, da dày hơn, mái tóc khỏe hơn và móng tay! Cập nhật: những điều tiêu cực: gây ra tăng cân. Và sulfites trong nó gây chóng mặt không phải đề cập đến rằng họ rất xấu cho gan. Vì vậy, dừng lại. hãy cẩn thận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts