Khẳng định cái tôi đầy cá tính qua số sim

Sim số đẹp giờ đây không còn quá xa lạ với những người sử dụng điện thoại. Bên cạnh công dụng thiết yếu là để làm phương tiện liên lạc, sim ngày sinh là sim số đẹp để bạn khẳng định chính mình thông qua những tin nhắn hay những cuộc gọi đi. Thêm nữa, sim ngày sinh là để bạn kỷ niệm ngày đặc biệt đối với chính bản thân mình và cũng như nhắc khéo những người xung quanh không quên đi ngày sinh của mình.

Sim ngày sinh là những sim số điện thoại có đuôi số trùng với ngày sinh nhật của bạn, hoặc cũng có thể đuôi số điện thoại trung với ngày, tháng sinh, thậm chí là ngày tháng năm sinh. Những con số trong số điện thoại được sắp xếp theo đúng ngày sinh của của bạn, thật trùng hợp và thật ý nghĩa phải không các bạn.

Ý nghĩa đặc biệt

Sim ngày sinh là để bạn đánh dấu ngày thiêng liêng nhất, tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn. Ngày này là ngày sau 9 tháng 10 ngày, mẹ vỡ òa trong hạnh phúc khi nhìn thấy bạn ra đời. Với sim ngày sinh, bạn sẽ không thê nào quên đi công ơn sâu nặng và tình cảm thiêng liêng mẹ dành cho bạn. Đối với bạn bè, người thân khác, sim ngày sinh giúp bạn thể hiện cá tính của mình. Bạn bè, người thân chắc chắn không thể nào quên đi ngày sinh nhật của bạn, bạn nhất định sẽ nhận được những món quà rất ý nghĩa đấy.

Với những ý nghĩa đặc biệt như vậy, sim ngày sinh được rất nhiều người ưu chuộng và sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Sim ngày sinh là sim số đẹp nhưng giá của nó tương đối rẻ so với các loại sim số đẹp khác như sim phong thủy, sim tứ quý, sim thần tài….Sim ngày sinh sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Nhanh tay đặt mua ngay sim ngày sinh ý nghĩa cho mình để thể hiện bản thân thôi. Đặc biệt, sim ngày sinh cũng có thể trở thành món quà độc đáo cho những người mà bạn yêu thương. Nhất định họ sẽ cảm thấy rất bất ngờ thích thú với món quà này đấy.